Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại dịch vụ AZ

Đăng lúc: 12:05 23-04-2012

Lời đầu tiên cho phép Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế AZ xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Kính thưa Quý Khách hàng, sau hơn một năm kể từ ngày Thiết Kế AZ đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của Quý Khách hàng đối với các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Mặc dù mới được thành lập,  nhưng Thiết Kế AZ là nơi tập hợp những chuyên viên nhiệt tình, có trình độ, có chuyên môn sâu làm việc bằng cả tâm huyết và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, từng  tham gia ở nhiều vị trí thiết kế cho dự án có quy mô lớn toàn quốc.  Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi trau dồi thêm kiến thức và cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm để có thể cung ứng đến Quý Khách hàng một dịch vụ hoàn thiện nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Xem sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của AZ"


Thiết kế Logo AZ xây dựng quy trình thiết kế như sau:


Công ty TNHH Thiết kế Logo AZ được xây dựng dựa trên những giá trị cơ bản. Những giá trị này đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi:

Tính trung thực

Chúng tôi trung thực với những người khác cũng như với chính chúng tôi. Trong tất cả các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi làm những gì đã hứa. Chúng tôi dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với công việc và hành động của mình.

Tin cậy

Chúng tôi tin cậy, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau và phấn đấu chinh phục niềm tin của đồng nghiệp và đối tác.

Đa dạng

Chúng tôi học tập và tôn trọng những nền văn hóa ở những nơi chúng tôi làm việc. Chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo của cá nhân, những quan điểm khác biệt và những tài năng mà họ cống hiến. Chúng tôi có một môi trường làm việc cởi mở, năng động và đồng thời chúng tôi nồng nhiệt đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

Sáng tạo

Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để tìm kiếm những giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết các vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp chúng tôi vượt qua thử thách và mang đến giá trị cho công ty, khách hàng và các đối tác.


XIN CẢM ƠN.