Marketing Online AZ

Đăng lúc: 03:45 10-09-2015
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp
Dịch vụ google adwords
Dịch vụ marketing facebook
Dịch vụ email marketing

1.Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Trong thế giới công nghệ phát triển mạnh mẽ, nhiều thói quen cũ trong đời sống dần biến mất, thay vào đó khi muốn mua một món hàng nào đó người ta thường lên các trang tìm kiếm lớn để search xem thông tin sản phẩm.

Vấn đề đặt ra cho tất cả các doanh nghiệp, công ty có cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng là làm thế nào để khi khách hàng tìm kiếm qua internet có thể nhìn thấy mình.

Điều cần thiết bây giờ mà mọi doanh nghiệp đều phải thực hiện đó chính là lên một kế hoạch SEO từ khóa để đưa được thông tin, sản phẩm đến với khách hàng qua kênh tìm kiếm. Và bạn đang lúng túng không biết nên triển khai thế nào?

Xin hãy đừng lo, hãy đến với dịch vụ SEO của AZ, chúng tôi sẽ đem thông tin của bạn đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tăng doanh số nhanh, giới thiệu thương hiệu rộng rãi đến với khách hàng, cùng đội ngũ  SEO năng động, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ  và đem hiệu quả tối ưu về cho bạn.  

2.Dịch vụ Google Adwords

 

Hình : Google Awords


Nếu bạn chưa có thời gian để thực hiện một kế hoạch SEO hoàn hảo. Nếu bạn muốn tăng doanh số nhưng không biết làm cách nào để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Google Adwords sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Là một hình thức quảng cáo ngay trên trang tìm kiếm lớn nhất thể giới Google, khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của bạn và gõ từ khóa vào khung tìm kiếm của Google thì nhanh chóng sau đó sẽ nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn còn đang bối rối chưa biết triển khai nó như thế nào. Dịch vụ Google Adwords AZ tự tin mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

3.Dịch vụ Marketing Facebook

Hình : Marketing Facebook


Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, thống kê tháng 4 năm 2012 thì đã có đến 3.5 triệu người ở Việt Nam dung Facebook  thường xuyên.
Đây thực sự là một mảnh đất màu mỡ cho nhiều mặt hàng buôn bán về thời trang, mỹ phẩm, game, điện thoại…

4.Dịch vụ Email Marketing


Mặc dù công nghệ phát triển, nhiều hình thức truyền thông trên enternet xuất hiện, tuy nhiên với sự tiện dụng và giá thành rẻ thì email marketing vẫn trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Enternet Marketing.

Cho đến khi nghĩ về những rắc rối như ngẽn inbox hay thư rác thì chúng ta làm sao để một chiến dịch marketing hiệu quả?

Hãy đến với dịch vụ email marketing của AZ bạn sẽ được tư vấn kĩ càng và hỗ trợ hiệu quả nhất.