Thiết kế banner, bao bì, poster, tờ rơi giá rẻ

Đăng lúc: 01:26 28-09-2015

★Thiết kế, in ấn banner tại TPHCM 
★Thiết kế, in ấn bao bì công ty, sản phẩm đẹp giá rẻ 
★Thiết kế, in ấn các mẫu poster quảng cáo đẹp, ấn tượng 
★Thiết kế , in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp , rẻ , nhanh tại TPHCM

1.Thiết kế, in ấn banner tại TPHCM

Bạn có thể hiểu đơn giản banner là 1 biểu ngữ , trong các chiến dịch marketing thì nó có nghĩa là 1 tấm bản thiết kế banner quảng cáo cho thương hiệu, cho sản phẩm, dịch vụ để thu hút gây chú ý cho mọi người .

Có 2 loại banner : banner offline và banner online

Baner offline : là những khung hình to , được thiết kế thật bắt mắt , ấn tượng chứa đựng nội dung mà các công ty , tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt . Những loại này thường được đặt ở các con đường lớn , ngã tư , cầu vượt , … nơi mà có người qua lại đông đúc nhằm thu hút được sự chú ý của nhiều người .

Banner online: Như tên của nó thì các bạn cũng biết nó sẽ được đặt tại các website lớn , có lượng người truy cập cao , như các trang báo mạng : news.zing.vn, gamek.vn, genk.vn , … loại này thường có kích thước nhỏ , co hình ảnh đẹp , truyền đạt thông tin , ý nghĩa của sản phẩm đến người xem . Hình thức này đang dược áp dụng nhiều vì tính hiệu quả của nó cao hơn nhiều .

2.Thiết kế, in ấn bao bì công ty, sản phẩm đẹp giá rẻ 

Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng, một bao bì đẹp, bắt mắt, đầy đủ thông tin sản phẩm , công ty sẽ thu hút người dùng , và tăng thêm độ uy tín đến khách hàng tối ưu nhất . Vì đơn giả khi bạn đi siêu thị hay tạp hoá , mua 1 sản phẩm nào đó thì trước khi bạn sử dụng sản phẩm thì bạn sẽ tiếp xúc đầu tiên là bao bì , hình ảnh thương hiệu của sản phẩm đó.

Chất lượng rất quan trọng , nhưng bao bì đẹp thì càng không thể thiếu, bạn nên cân nhắc từ khâu thiết kế đến in ấn , không nên tiếc thêm 1 ít chi phí mà làm qua loa bao bì sản phẩm của mình. Hãy nhìn sản phẩm của mình từ phía khách hàng , bạn sẽ biết mình cần làm gì .

3.Thiết kế, in ấn các mẫu poster quảng cáo đẹp, ấn tượng

 

Poster là 1 hình ảnh khổ lớn, được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, quảng bá sản phẩm thương hiệu của 1 doanh nghiệp, tổ chức, công ty . Một poster chất lượng tốt sẽ giúp bạn truyền đạt tốt nhất các thông mà bạn muốn truyền tải .

Poster thường thiết kế , in ấn trên các loại giấy khổ lớn , nên để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn nên đầu tư thật kỹ từ khâu thiết kế dến in ấn 1 cách thật tỉ mỉ, không nên tiết kiệm chi phí mà làm giải chất lượng của poster.

Vì poster là 1 sản phảm quảng cáo rất hữu hiệu , nên nó cũng được liệt kê vào danh sách không thể thiếu khi bắt đầu quảng bá và phát triển thương hiệu của mình , đừng vì chi phí mà bỏ qua nó , hay tối ưu tất cả các phương pháp để người dùng tiếp cận sản phẩm của bạn , nếu sản phẩm của bạn tốt thì bạn không chỉ thu lại rất nhiều tiền mà còn thu lại cả danh tiếng cho thương hiệu của mình .

4.Thiết kế , in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp , rẻ , nhanh tại TPHCM

Cũng giống gần giống như poster , nó giới thiệu , quảng cáo về 1 sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nhưng đươc in ở khổ nhỏ và giá thành rẻ nên người ta sản xuất với số lượng lớn rồi phát trược tiếp cho người qua đường. Đây cũng là 1 hình thức quảng bá sản phẩm rất hiệu quả mà ngày nay các công ty , tổ chức hay dùng. Hình thức này chúng ta thường thấy ở các ngã tư lớn , nơi có đông đúc xe cộ qua lại.

Có rất nhiều hình thức quảng bán sản phẩm của mình đến khách hàng , người  dùng tiềm năng, trên đây là 1 số hình thức quả bá sản phẩm mà chúng tôi thấy đang rất phổ biến và cần thiết.

Bạn đang có nhu cầu hoặc dự đình phát triển một thương hiệu , Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất , với đội ngũ tư vấn nhiệt tình , thiết kế tận tâm , làm ra những sản phẩm tốt nhất . AZ Brand Solutions không tự tin mình giỏi nhất , nhưng chúng tôi cam kết sẽ nhiệt tình và tâm huyết với các sản phẩm chúng tôi làm ra .