Thiết kế Namecard

Đăng lúc: 01:56 06-09-2015

★ Công ty chuyên thiết kế, in ấn name card, card visit, danh thiếp toàn quốc
★ Các mẫu thiết kế name card, card visit, danh thiếp đẹp, ấn tượng
★ Bảng báo giá name card, card visit, danh thiếp mới nhất 2015
★ Dịch vụ in ấn namecard, card visit, danh thiếp nhanh giá rẻ
★ Kích thước card visit, name card, danh thiếp chuẩn
★ Thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp tại TPHCM

1. Công ty chuyên thiết kế, in ấn namecard, card visit, danh thiếp toàn quốc

Hình ảnh: Thiết kế logo công ty

Với đội ngũ thiết kế , in ấn chuyên nghiệp, sáng tạo công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế AZ luôn xem hình ảnh của khách hàng chính là thành công của chính bản thân mình.

Đến với chúng tôi quý khách hàng không những sở hữu được những mẫu thiết kế đẹp mà còn độc đáo thể hiện nổi bật, ấn tượng hình ảnh của cá nhân, công ty, tổ chức.

Lấy phương châm hoạt động là chất lượng, sáng tạo với thành hợp lí, chúng tôi đã, đang và sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu. 

2. Các mẫu thiết kế name card, card visit, danh thiếp đẹp, ấn tượng

* Mẫu card visit cá nhân
* Mẫu card visit kinh doanh
* Mẫu card visit đẹp nhất
* Thiết kế tờ rơi quảng cáo
* Thiết kế poster
* Thiết kế phong bì
* Thiết kế catalogue
* Thiết kế brochure
* Thiết kế folder 

a) Mẫu card visit cá nhân

Không chỉ những nhà kinh doanh mới cần đến những tấm danh thiếp tay trao tay. Hiện nay việc sử dụng card visit cá nhân được ứng dụng rộng rãi, những người làm công việc từ giáo viên, nhà báo, nhiếp ảnh gia…đều muốn dùng để giới thiệu bản thân, công việc của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

b) Mẫu card visit kinh doanh

Trông bạn sẽ rất chuyên nghiệp và ấn tượng khi trao ai đó thông tin kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải đi tìm giấy bút. Không khó để bạn có thể làm điều này. Nhưng làm thế nào để nổi bật và khiến khách hàng nhớ nhiều về sau này thì hãy để chúng tôi lo.

c) Mẫu card visit đẹp nhất

Để có được những mẫu thiết kế card visit đẹp nổi bật và thật sự gây ấn tượng với khách hàng là cả một quá trình làm việc cật lực, cống hiến đam mê, tuổi trẻ của đội ngũ thiết kế AZ.

d) Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trong kinh doanh thì có nhiều hình thức quảng cáo in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả chi phí thấp.Tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người dùng một cách tốt và nhanh chóng.
Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút người dùng nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao để cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường

e) Thiết kế poster


Poster là những hình ảnh quảng cáo bắt mắt, gắn liền với quảng bá sản phẩm,thương hiệu, của doanh nghiệp . Một poster đẹp sẽ giúp bạn truyền đạt nội dung đến người dùng một cách tối ưu nhất .Hiểu được nh ững mong muốn c ủa ng ười tiêu dùng .
Thiết Kê logo AZ tự hào có ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp để giúp khách hàng hài lòng nhất về quảng cáo của sản ph ẩm của mình .

f) Thiết kế phong bì

Bao bì ngày càng quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu cho công ty của bạn. Bao bì không chỉ mô tả và giới thiệu sản ph ẩm mà nó còn chứa rất nhiều tác động đến khách hàng của bạn và tăng cao khả năng lựa chọn mua hàng của họ.
Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của đến với nhiều người dùng hơn.

g) Thiết kế catalogue

Là công ty bạn luôn cố gắng đưa sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng . Catalogue là một phương thức tốt để giải quyết vấn đề đó . Catalogue sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm , dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng một cách tốt nhất . Một Catalogue được thiết kế đẹp và ý nghĩa , nó giúp bạn truyền đạt các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây là điều quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty bạn.

h) Thiết kế brochure

Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn để gây sự chú ý và tạo uy tín để thu hút khách hang .
Một Brochure được thiết kế tố là các hình ảnh đồ họa đẹp và mang theo những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Đây là điều quan trọng trong việc tạo ấn tượng đến khách hàng về độ chuyên nghiệp và uy tín công ty của bạn .

i) thiết kế folder

Folder là vật dụng văn phòng của bất kỳ công ty nào khi đi gặp khách hàng của bạn, Folder là một tấm bìa kẹp bên ngoài và nó chứa nội dung ngành nghề hoạt động công ty của bạn .

Là công ty chuyên nghiệp về tạo mẫu quảng cáo , Thiết kế logo AZ có thể giúp doanh nghiệp truyền tải những nội dung , thông điệp kinh doanh của bạn đến người dùng một cách tốt nhất.

3. Bảng báo giá name card, card visit, danh thiếp mới nhất 2015


Đến với Thiết kế logo AZ các bạn sẽ có nhiều ưu đãi với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi :
- Miễn phí tư vấn thiết kế  Logo , Banner , Poster …
- Đảm bảo tiến độ công việc để có thể giao những sản phẩm chất lượng và sớm nhất đến các bạn .
- Thường xuyên giảm giá các dịch vụ , sản phẩm, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen.
- Giao hàng tận nơi, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn .

4. Dịch vụ in ấn namecard, card visit, danh thiếp nhanh giá rẻ 


Trong thời buổi kinh tế thị trường, mọi tình huống có thể biến chuyển và thay đổi trong tích tắc. Thời gian quý giá như vàng bạc. Bởi vậy để có thể đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng không những chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo về thời gian nhanh chóng, có thể lấy gấp mà giá cả vẫn phải chăng

5. Kích thước card visit, name card, danh thiếp chuẩn


                                                    Hình ảnh: Kích thước namecard cá nhân

Chúng ta có thể thiết kế namecard của mình theo bất kì kích thước nào mà mình muốn, song điều bất cập ở đây chính là nếu chúng ta làm to quá thì người nhận lại không cất vừa vào ví (bóp) của họ.

Thường thì kích thước chuẩn ở Việt Nam là 88 x 53mm hoặc 89 x 54mm.

6. Thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp tại TPHCM

Không chỉ là nơi ghi lại thông tin cá nhân, số điện thoại, cung cấp cách thức liên lạc mà danh thiếp còn là nơi thể hiện những nét riêng, giới thiệu hình ảnh đẹp của một cá nhân, tổ chức, công ty đến với khách hàng hay đối tác.
Bởi vậy việc sử dụng name card, card visit, danh thiếp cho tổ chức hay cá nhân một cách chuyên nghiệp cũng giống như thực hiện một phần trong chiến lược marketing thương hiệu.
Dịch vụ thiết kế AZ với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cùng sự nhiệt tình, yêu nghề, chúng tôi hân hạnh phục vụ mọi khách hàng.